English Việt Nam
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN TỨC MỚI
Hà Nội trang bị kiến thức phòng cháy cho hơn 3000 giá viên
GD&TĐ - Công an TP Hà Nội phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu ...
KHÔNG LẼ BẤT LỰC???
Nguy cơ cháy nổ tại nhà cao tầng đã và đang trở thành mối đe dọa trong đời sống dân cư đô thị....
Xem toàn bộ
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch chiếu phim rạp
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin chứng khoán
Thông tin giá vàng
Kết quả xổ số
QUẢNG CÁO
 
Hà Nội trang bị kiến thức phòng cháy cho hơn 3000 giá viên
GD&TĐ - Công an TP Hà Nội phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho hơn 3000 giáo viên tại các trường học trên địa bàn thành phố.

Trước thềm năm học mới 2019-2020, Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho hơn 3.000 giáo viên các trường học trên địa bàn thành phố.

Lớp tập huấn nhằm giúp giáo viên các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông toàn thành phố nâng cao hiểu biết về pháp luật, kiến thức, kỹ năng để làm tốt vai trò, trách nhiệm trong phòng cháy, chữa cháy tại nơi công tác.

Đồng thời, các thầy, cô giáo cũng tham gia tuyên truyền cho các em học sinh về công tác phòng cháy, chữa cháy lồng ghép vào chương trình giảng dạy, hoạt động ngoại khóa trong năm học mới.

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước và địa bàn Hà Nội thời gian qua, truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình.

Ngoài việc học lý thuyết, các học viên được giới thiệu về các thiết bị chữa cháy cơ bản và trực tiếp tham gia thực hành chữa cháy, cứu người bị nạn tại cơ sở giáo dục.

Sau phần phổ biến kiến thức, các cán bộ, giáo viên, sinh viên đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Theo Báo Mới

CÁC TIN KHÁC
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
HOTLINE: (028) 3840 4901
Hỗ trợ kinh doanh
Mr. ĐỖ HUY DƯƠNG: 0903.848.989
ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ
Đang online: 27
Tổng truy cập: 2625772
Copyright 2008 - 2012 by PCCC4-10 company - Designed by EATech Corp