English Việt Nam
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN TỨC MỚI
Hà Nội trang bị kiến thức phòng cháy cho hơn 3000 giá viên
GD&TĐ - Công an TP Hà Nội phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu ...
KHÔNG LẼ BẤT LỰC???
Nguy cơ cháy nổ tại nhà cao tầng đã và đang trở thành mối đe dọa trong đời sống dân cư đô thị....
Xem toàn bộ
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch chiếu phim rạp
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin chứng khoán
Thông tin giá vàng
Kết quả xổ số
QUẢNG CÁO
 
Nệm Nhảy Cứu Hộ 70A ReFiRex

 “LIFE JUM AIR PACK 70A” được nghiên cứu và hợp tác sản xuất với các hãng hàng đầu trong lĩnh lực thông gió và các vật liệu được chứng nhận và kiểm tra qua hệ thống quản lý chất lượng.

Vật liệu làm nệm không thấm nước, chịu axít, chịu được mài mòn, kháng rách cao đảm bảo độ bền và tin cậy rất cao (Sợi polyester bọc nhựa PVC).

Nệm đang làm việc tại áp suất thấp, nệm có thể chịu được kháng rách và kháng bể thấp mà không có các đặc tính như thiết bị cứu hộ.

   MÔ TẢ CHI TIẾT:

LIFE JUM AIR PACK 70A” bao gồm các thành phần cơ bản: 02 quạt, 1 nệm có thể thổi phồng. Dễ dàng sử dụng, có thể tự thổi phồng khi hai quạt bật. Cao 2,4m và diện tích bề mặt là 27m2.

Nệm bao gồm một ngăn bên dưới, và một ngăn bên trên, có van an toàn khi áp lực quá cao, có 02 ống xả. Các thành phần của nệm được may và hàn trước cho phép sự sụng thiết bị nhanh và dễ dàng.

Chỉ cần 02 người vận hành là đủ để chuẩn bị nệm sẵn sàng trong 05 phút.

Nệm nhảy có thể lắp ráp ngay tại hiện trường được, đặt ngay cho tiếp cận khó khăn, sân của nhà cao tầng, đường chặt hẹp, cầu thang, thậm chí trên mái nhà đậu xe.

Nệm được trang bị hai quạt điện hình xoắn ốc rất phù hợp sử dụng cho nệm. Quạt có các mô tơ IP 55 và cáp kết nối dài 15m, phích cắm theo chuẩn CE IP 67 và có thể lấy nguồn điện chính hoặc từ máy phát điện thông thường từ xe ô tô được sử dụng cho đội cứu hỏa quốc gia. Các quạt có thể dùng trong điều kiện trời mua.

Nêm LIFE JUM AIR PACK đóng vai trò như thiết bị làm giảm trọng lượng rơi của cơ thể. Nệm có các lỗ thông khí bên hông để thoát khí ra ngoài khi có lực tác động trên bề mặt, hút mà không nẩy người lên khỏi nệm. Khả năng hút của nệm LIFE JUM AIR PACK  được thực hiện trong 1/6 giây, vì thế các ống dẫn khí và lổ thông hơi phải làm việc một các tự do. LIFE JUM AIR PACK được thiết kế gồm hai khoang riêng biệt bằng một tấm. Khoang trên có 04 lỗ thông khí để làm giảm tối đa trọng lượng rơi của cơ thể, hoàn toàn loại bỏ tác động nẩy. Có các dây thừng đặt biệt để điều chỉnh lượng khí thoát ra theo chiều cao rơi và trọng lượng của nạn nhân.

Khoang bên dưới hút năng lượng vượt quá của cơ thể để tránh nạn nhân chạm đất. Khoang này đóng vai trò làm khoang an toàn và nó có khả năng hút gấp đôi khoang bên trên. Đế của khoang bên dưới được làm bằng vật liệu chịu được cọ xát và mài mòn.

   TẢI TÀI LIỆU:
LIÊN HỆ ĐẶT MUA
SẢN PHẨM KHÁC
VHEM 700 / CX / CXT
Tủ Trung Tâm Báo Cháy 1 Loop 6100
Áo MARES ROVER BCD
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kỹ thuật
HOTLINE: (028) 3840 4901
Hỗ trợ kinh doanh
Mr. ĐỖ HUY DƯƠNG: 0903.848.989
ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ
Đang online: 5
Tổng truy cập: 2569220
Copyright 2008 - 2012 by PCCC4-10 company - Designed by EATech Corp